FAQ
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Giải đua được tổ chức ở đâu? 1. Giải đua được tổ chức ở đâu?

- Giải đua xe thăng bằng KIDDEE SPEEDY CUP 2023 sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội vào sáng ngày 18/06/2023.
- Địa chỉ :Số 136 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. [ Xem bản đồ ]

- Nhà thi đấu trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội Là một trong các nhà thi đấu lớn nhất của Quận Cầu Giấy. Nằm ở vị trí đắc địa trung tâm của quận có thể đi lại thuận lợi ra vào từ ngả đường Xuân Thủy hoặc đường Phạm Văn Đồng. Nơi đây phù hợp là địa điểm tổ chức sự kiện thể thao quy mô từ nhỏ đến lớn.

+ Tổng diện tích 1700m2 trong đó sàn thi đấu rộng 1008m2
+ Sức chứa toàn bộ tới 3000 người với khán đài 1200 chỗ ngồi
+ Có hệ thống máy lạnh 14 chiếc công suất lớn
+ Mặt sàn được bọc thảm chống trơn trượt

2. Thời gian đăng ký đến khi nào? 2. Thời gian đăng ký đến khi nào?

- Thời gian đăng ký giai đoạn LATE đến hết ngày 10/06/2023.

3. Có được mang xe hãng khác vào sân không? 3. Có được mang xe hãng khác vào sân không?

- Giải đua xe thăng KIDDEE SPEEDY CUP 2023 chỉ cho phép sử dụng xe thăng bằng của hãng gồm xe: Kiddee, Speedys và Speedbug. Bố mẹ tuyệt đối không mang xe của hãng khác vào sân.

4. Tôi không có xe của hãng có thể tham gia giải đua không? 4. Tôi không có xe của hãng có thể tham gia giải đua không?

- Trường hợp bé không có xe của hãng, bé có thể mượn xe của BTC. BTC sẽ sắp xếp một số lượng xe tại sân, khi đến vòng thi đấu của bé, bố mẹ qua vị trí của BTC để mượn xe cho con thi đấu. Sau khi con hoàn thành vòng đua, bố mẹ gửi lại xe cho BTC để các bé khác mượn xe.

5. Sân đua, Đường đua trải nghiệm và đường đua chính thức có giống nhau không? 5. Sân đua, Đường đua trải nghiệm và đường đua chính thức có giống nhau không?

- Sân đua, đường đua trải nghiệm và đường đua chính thức không giống nhau.

- Một số bé nhút nhát thường có tâm lý sợ hãi, lo lắng khi thi đấu trước đám đông. Vì vậy, BTC sắp xếp chương trình trải nghiệm đường đua hoàn toàn miễn phí vào ngày 03/06/2023 tại công viên Yên Sở nhằm mục đích giúp các con làm quen trước với không khí của giải đua, giúp con ổn định tâm lý, giảm thiểu trường hợp bé lo lắng và không thể hoàn thành đường đua.

- Ở giải thi chính thức các con sẽ đua tại sân trong nhà, sân có bọc nhám chống trơn trượt, đường đua sẽ thay đổi độ khó theo từng lứa tuối.

6. Khi nào có danh sách, số báo danh và phân chia bảng đấu? 6. Khi nào có danh sách, số báo danh và phân chia bảng đấu?

- Danh sách thí sinh, số báo danh và phân chia bảng đấu sẽ được công khai trên website, fanpage chính thức của hãng xe thăng bằng Kiddee Speedy và gửi đến từng bố mẹ qua email trong ngày 13/06/2023.

7. Chọn vào bán kết, chung kết và Top Girl cho từng lứa tuổi như thế nào? 7. Chọn vào bán kết, chung kết và Top Girl cho từng lứa tuổi như thế nào?

- Top Girl là bé gái có thành tích xuất sắc nhất và không nằm trong top 1,2,3. Cách chọn cụ thể như sau:

NHÓM 2:

+ Lấy 3 bạn top 1,2,3 tại các bảng 2A, 2B và vòng may mắn vào vòng chung kết.
+ Nếu top 1,2,3 tại các vòng may mắn không có bạn nữ thì lấy 1 bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất và không nằm trong top 1,2,3 tại mỗi vòng may mắn vào vòng chung kết.
=> Bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất tại vòng chung kết và không nằm trong top 1,2,3 sẽ dành danh hiệu Top Girl lứa tuổi 2+

NHÓM 3:

+ Lấy các bạn top 1,2,3,4 tại các bảng 3A, 3B, 3C, 3D và top 1,2,3 tại các vòng may mắn vào vòng bán kết.
+ Nếu top 1,2,3 tại các vòng may mắn không có bạn nữ thì lấy 1 bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất tại mỗi vòng may mắn vào vòng bán kết.
+ Các bạn vào vòng bán kết sẽ bốc thăm chọn bảng và vị trí thi đấu. Bán kết có 3 bảng, mỗi bảng chọn top 1,2,3 vào chung kết.
=> Nếu có bạn nữ lọt vào vòng chung kết thì bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất tại vòng chung kết và không nằm trong top 1,2,3 sẽ dành danh hiệu Top Girl lứa tuổi 3+
=> Nếu không có bạn nữ lọt vào vòng chung kết thì bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất tại vòng bán kết sẽ dành danh hiệu Top Girl lứa tuổi 3+

NHÓM 4:

+ Lấy các bạn top 1,2,3,4 tại các bảng 4A, 4B và top 1,2,3 tại các vòng may mắn vào vòng bán kết.
+ Nếu top 1,2,3 tại các vòng may mắn không có bạn nữ thì lấy 1 bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất tại mỗi vòng may mắn vào vòng bán kết.
+ Các bạn vào vòng bán kết sẽ bốc thăm chọn bảng và vị trí thi đấu. Bán kết có 2 bảng, mỗi bảng chọn top 1,2,3,4 vào chung kết.
=> Nếu có bạn nữ lọt vào vòng chung kết thì bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất tại vòng chung kết và không nằm trong top 1,2,3 sẽ dành danh hiệu Top Girl lứa tuổi 4+
=> Nếu không có bạn nữ lọt vào vòng chung kết thì bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất tại vòng bán kết sẽ dành danh hiệu Top Girl lứa tuổi 4+

NHÓM 5:

+ Lấy các bạn top 1,2,3,4 tại các bảng 4A, 4B và các vòng may mắn vào vòng bán kết.
+ Nếu top 1,2,3,4 tại các vòng may mắn không có bạn nữ thì lấy 1 bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất tại mỗi vòng may mắn vào vòng bán kết.
+ Các bạn vào vòng bán kết sẽ bốc thăm chọn bảng và vị trí thi đấu. Bán kết có 2 bảng, mỗi bảng chọn top 1,2,3 vào chung kết.
=> Nếu có bạn nữ lọt vào vòng chung kết thì bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất tại vòng chung kết và không nằm trong top 1,2,3 sẽ dành danh hiệu Top Girl lứa tuổi 5+
=> Nếu không có bạn nữ lọt vào vòng chung kết thì bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất tại vòng bán kết sẽ dành danh hiệu Top Girl lứa tuổi 5+

NHÓM OPENCLASS:

+ Các bạn nhóm OpenClass sẽ thi đấu lượt đi và về.
+ Lượt đi: Lấy top 1,2,3 vào chung kết. Nếu top 1,2,3 chưa có bạn nữ nào thì lấy thêm 1 bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất vào vòng chung kết.
+ Lượt về: Lấy top 1,2,3 vào chung kết. Nếu top 1,2,3 chưa có bạn nữ nào thì lấy thêm 1 bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất vào vòng chung kết.
+ Các bạn vào vòng chung kết thi đấu một lượt tranh cup nhất, nhì, ba.
=> Bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất tại vòng chung kết và không nằm trong top 1,2,3 sẽ dành danh hiệu Top Girl lứa tuổi openClass